7 dấu hiệu cho biết bạn đã mắc u xơ tử cung

Các số liệu thống kê cho thấy, khoảng 70% – 80% phụ nữ có nguy cơ bị u xơ tử cung trước 50 tuổi, nhưng nhiều chị em thực sự không biết mình mắc bệnh, bởi chỉ khoảng 1/3 người có biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết u xơ tử cung.

Dùng loại kính nào để bảo vệ đôi mắt trong mùa hè?

Tôi thường xuyên phải đi lại và làm việc ngoài trời. Nếu không đeo kính râm thì có ảnh hưởng tới mắt không? Nếu có thì nên chọn kính như thế nào để bảo vệ mắt?

3 thói quen khiến ngực mau chảy xệ

Mặc áo ngực kích cỡ không phù hợp, chấn thương khi vận động, massage không đúng cách khiến ngực nhanh lão hóa và chảy xệ.

Khó phát hiện sớm HPV gây ung thư cổ tử cung

Bất cứ ai quan hệ tình dục đều có thể bị HPV. Những triệu chứng nhiễm virus này có thể xuất hiện sau nhiều năm nên rất khó để biết mắc bệnh lần đầu vào lúc nào.

Da chuyển màu đen, trắng là bệnh gì

Màu sắc, độ sáng bóng của da có thể phản ánh tình trạng sức khỏe cơ thể. Vì vậy, nếu trong một giai đoạn nhất định, da bạn bỗng chuyển sang màu đen hoặc “trắng”, hãy cẩn thận.

Cách tiêu diệt mùi khó chịu 'vùng kín'

Vùng kín của XX là vốn môi trường nóng và ẩm ướt, vì vậy rất dễ sinh mùi khó chịu, khiến bạn gái cảm thấy xấu hổ. Đặc biệt là trong kỳ nguyệt san.

7 điều cần biết về thuốc tránh thai

Dưới đây là những sư thật không mấy thiện cảm về thuốc tránh thai, bạn gái nên lưu tâm.

Nên và không nên ăn gì trong kỳ 'đèn đỏ'

Chế độ ăn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là trong những ngày đèn đỏ.

Món ăn giúp ngực săn chắc

Để tăng cường vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo, ngoài việc luyện tập, mặc áo nịt ngực đúng cách, ăn uống thích hợp cũng là một trong những bí quyết giúp phụ nữ tăng thêm phần quyến rũ.

10 “trường hợp” không nên uống thuốc tránh thai

Để an toàn khi “yêu”, chị em thường sử dụng thuốctránh thai. Tuy nhiên, một số trường đặc biệt sau, chị em không nên sửdụng thuốc tránh thai dưới bất kỳ hình thức nào để tránh ảnh hưởng xấuđến sức khỏe.

Phụ nữ tập thể dục ít bị sỏi thận

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại ĐH Y khoa Washington vừa được báo cáo tại hội nghị của Hiệp hội Niệu học Mỹ cho thấy việc luyện tập thể dục có thể kéo giảm nguy cơ bị sỏi thận ở phụ nữ.

12