Những rắc rối 'yêu' thường gặp của phái mạnh

Với nam giới, bản lĩnh “yêu” gần như là chuyện sống còn. Thế nên, khi không may gặp phải trục trặc gì đó về chuyện chăn gối hay “cậu nhỏ”, các chàng sẽ rất hoang mang, lo lắng.

Bệnh nhân đái tháo đường và những rắc rối khi “yêu”

Khi mắc bệnh đái tháo đường, bạn không những gặp rắc rối về sức khỏe mà ngay cả chuyện ấy cũng rơi vào tình trạng khó chịu mà chính bạn không mong muốn. Bệnh đái tháo đường có thể làm giảm ham muốn tình dục một cách trực tiếp. Bệnh gây hủy hoại các mạch máu, ngăn cản các dòng máu đến các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh sản.

8 thói quen tốt ngừa rụng tóc ở đàn ông

Đối với đàn ông, một mái tóc đẹp sẽ thể hiện được tinh thần và phong độ của họ. Nếu những người đàn ông coi trong việc chăm sóc sắc đẹp thì đều mong có mái tóc đẹp, chắc khỏe để tạo cho mình hình ảnh một người đàn ông quyến rũ và tràn đầy khí thế.

Làm gì khi tạng thận bị suy yếu?

Theo y học cổ truyền, thận là một trong những tạng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Mãn dục nam, có cách chữa hay không?

Có người cho rằng nếu đàn ông đã lâm vào tình trạng mãn dục thì không còn cách nào chữa được. Vậy thực tế có đúng không.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: đừng quá lo!

Hiện nay, có nhiều nơi chỉ định phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh “hơi quá tay” đối với những trường hợp chỉ đau tức bìu mà không có rối loạn trong tinh dịch đồ hay có trở ngại sinh sản.

Lo lắng vì hai 'bi' không đều nhau

Nhiều thanh niên hoang mang khi vô tình phát hiện "túi đạn" chứa hai viên nhưng bên to bên nhỏ.

Đau lưng, "yêu" yếu

Khoảng 45% đàn ông bị đau lưng cho biết: Mức độ căng thẳng tinh thần của họ có khuynh hướng gia tăng, trong khi 30% số này thừa nhận, đời sống tình dục của họ có chiều hướng xấu hơn.

Bất ngờ chuyện "trinh tiết" của đàn ông

Thật bất ngờ là với một số mày râu khi lần đầu lâm trận “cậu nhỏ” cũng chảy máu và người ta gọi đó là hiện tượng “mất trinh” ở nam giới.

Bí quyết sống lâu của đấng mày râu

Bạn muốn trở thành một chàng trai khỏe mạnh và có sức sống bền bỉ, hãy “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm sau:

Đàn ông nên nằm ngửa khi ngủ

Đối với phái mạnh, nằm ngửa, hai chân hơi dang ra là tư thế ngủ tốt nhất; nằm sấp và nằm nghiêng đều không có lợi cho chức năng sinh dục.

12