Shark Việt là ai – Cuộc Sống Sau Ánh Hào Quang

“Ngọn đèn chỉ có thể sáng khi không có gió. Startup càng bình tĩnh suy xét cẩn thận, việc kinh doanh càng chuẩn xác”- Shark Việt

Shark Phú – Con đường đi đến thành công đầy chông gai

Là một doanh nhân vô cùng thành công, một trong những người giàu nhất Việt Nam nhưng ông Nguyễn Xuân Phú lại là một con người kín tiếng

Shark Vương: Cuộc Đời và Sự Nghiệp

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 1 với vai trò là nhà đầu tư chính, Shark Vương thu hút khán giả bởi sự hài hước, thông minh. Thế nhưng ít ai biết rằng, Shark Vương chính là người mang chương trình này về với Việt Nam.

Bí ẩn phía sau Thành Công của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng

Những năm trước, Việt Nam được thế giới biết đến qua chiến tranh, họ luôn cho rằng Việt Nam chỉ gắn liền với nghèo đói. Tuy nhiên, có một người Việt đã đi vào lịch sử đất nước khi lần đầu tiên có tên trong số những người giàu nhất hành tinh: tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng.

Bill Gates, Les Brown thay đổi nhờ người thầy tận tâm

Bill Gates từng là cậu học trò nhút nhát, tự ti vì chữ viết xấu, nhưng cô thủ thư Blanche đã giúp ông rời khỏi “chiếc kén” của mình.

Triết lý để đời của tỷ phú Lý Gia Thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Bạn thường nghĩ khi chi tiền ra là tiền đã mất, nhưng ông Lý Gia Thành - người đàn ông giàu nhất Châu Á lại nghĩ khác, theo ông có ba lĩnh vực mà bạn càng chi tiêu nhiều cho chúng thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

1